Home » Uncategorized » Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em bao nhiêu tuổi?

Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em bao nhiêu tuổi?

Để tăng thêm sức cuốn hút đối với các bé, nhu cầu về đồ chơi dành cho trẻ nhỏ ở những trường mầm non cũng như là các công trình công cộng đang ngày một lớn. Cty đồ chơi mầm non Vân Anh với hơn 10 năm tuổi nghề trong ngành sản xuất và nhập khẩu đồ chơi trẻ em

Thông tin thêm của sản phẩm thú nhún lò xo

Tùy theo yêu cầu khi mua hàng của khách hàng mà xưởng sản xuất Vân Anh luôn có 2 nơi sản xuất với chất liệu sản xuất khác nhau cho dòng sản phẩm thú nhún lò xo, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng do cả hai dòng sản phẩm đều phải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

– Với các sản phẩm do Vân Anh sản xuất: được sản xuất từ vật liệu nhựa composite cùng với sắt đã sơn tĩnh điện là vật liệu được kiểm định đảm bảo là thân thiện cho các em nhỏ khi chơi đùa với sản phẩm, mẫu mã được thiết kế theo sở thích của trẻ nhỏ, thiết kế an toàn theo quy chuẩn của quốc gia đối với đồ chơi mầm non, chất lượng sản phẩm cao, có thể chịu sự tác động của hoàn cảnh xung quanh trong thời gian dài, giá cả hợp lí.

– Với những mặt hàng được nhập ngoại: những mặt hàng nhập ngoại được sản xuất từ vật liệu nhựa HDPE, là một nguyên liệu đảm bảo thân thiện cho người sử dụng được kiểm duyệt, kiểu dáng hay mô phổng các nhân vật hoạt hình mà rất nhiều trẻ nhỏ ưa chuộng như chuột minnie, vịt donald,chuột mickey, gấu poo,… Sản phẩm có chất lượng cao, có thể chịu được với ảnh hưởng của thời tiết tốt tuy nhiên giá thành lại khá cao.

Các nguyên do nên chọn Xưởng sản xuất trang thiết bị ngoài trời Vân Anh là Công ty cung cấp các sản phẩm thiết bị đồ chơi cho trẻ em uy tín và chất lượng

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vân Anh là một trong những công ty sản xuất đồ chơi chất lượng hàng đầu ở khu vực miền Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cty Vân Anh tự tin luôn đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo có thể khiến cho khách hàng thỏa mãn. Anh chị nào có dự định đặt mua các sản phẩm của Vân Anh có thể gọi chúng tôi qua số hotline 0937.888.344 để được tư vấn chuyên nghiệp nhé.

Tham khảo thêm: thú nhún lò xo công viên

Check Also

Giới thiệu các mẫu thú nhún lò xo 2020 được sử dụng nhiều nhất

Giới thiệu các mẫu thú nhún lò xo 2020 được sử dụng nhiều nhất

Để tăng thêm sức cuốn hút đối với các bé, nhu cầu về đồ chơi …