Home » Uncategorized » Thông tin về vè che mưa xe bán tải đang được ưu chuộng 2021

Thông tin về vè che mưa xe bán tải đang được ưu chuộng 2021

Khi di chuyển trên rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trên các phụ kiện giúp anh chị sở hữu rất nhiều ứng dụng tiện lợi. Góp phần giúp anh chị em lái xế cưng yên tâm hơn. Khi dùng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là các tác dụng mà các bác tài sẽ sở hữu.

Không để bên trong xe bị tạt thấm nước mưa

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kiếng và thấm vào trong xe. Không những giúp chiếc xe không bị thấm nước từ ở cửa kính xuống mà còn làm xe được che chắn thoáng mát thì Vè che mưa xe bán tải là phụ tùng rất tốt.

Thông tin về vè che mưa xe bán tải đang được ưu chuộng 2021

Phía trên cửa kính nắng không chiếu vào được

Vào những mùa khô thì Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp che nắng không hắt vào bên trong xế cưng từ phía trên, những anh chị em thích hút thuốc có khả năng hạ thấp kính xuống 1 khoảng để thoáng khí hơn và làm xe không bị ám mùi.

Hướng dẫn vè che mưa Xe bán tải đúng chuẩn tại gara Nova4x4

Tạo sự mát mẻ cho bên trong xe

Nhiệt độ sẽ được giảm bớt trong xế cưng và giúp anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào những ngày nắng ở Việt Nam xế cưng cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Anh chị em sẽ tăng tiện ích bởi chiếc xe sẽ luôn có nhiệt độ rất là dễ chịu trong bên trong.

Sự tiện ích vè che mưa Xe bán tải tại workshop Nova4x4

Tăng nét thẩm mỹ

Khi trông từ vẻ ngoài xế cưng có vẻ hầm hố hơn, vẻ ngầu được Vè che mưa tăng cường lên rất nhiều ở ngầu hơn trên phần mặt kính. Có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có thể chọn lựa cho xế cưng của mình cá tính nhất.

Nguồn: có nên độ vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

SĐT: 0918.49.88.39

Check Also

Giới thiệu các mẫu thú nhún lò xo 2020 được sử dụng nhiều nhất

Giới thiệu các mẫu thú nhún lò xo 2020 được sử dụng nhiều nhất

Để tăng thêm sức cuốn hút đối với các bé, nhu cầu về đồ chơi …