Home » Uncategorized » Thông tin nắp thùng 3 tấm Xe bán tải 2020 2021 được yêu thích nhất

Thông tin nắp thùng 3 tấm Xe bán tải 2020 2021 được yêu thích nhất

Tiện thể xin trao đổi cùng các bác phiên bản phụ kiện không còn xa lạ nhưng rất cấp thiết đối với các dòng xe bán tải Xe bán tải, chính là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe bán tải. Hãy cùng với Nova4x4 nêu lên một vài điểm ưu việt thuộc về dòng sản phẩm này

Nắp thùng xe bán tải gồm có những dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Tính năng nổi trội của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải không những tránh làm hư hại hàng hóa phía trong cốp các bác sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp bị bẩn hoặc là ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu mất công sức lau chùi.

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra từ thành phần được đảm bảo, tăng độ bền của sản phẩm (thông qua test phụ kiện).

Có thể nói việc lắp đặt nắp thùng 3 tấm Xe bán tải có thể giảm sức người hay là thời gian, không cần phải tốn nhiều giai đoạn khi muốn tháo lắp, bạn một mình tự làm khi cần.

Các tài cũng sẽ bớt lo lắng hơn khi sử dụng là do nắp thùng ba tấm Xe bán tải còn được trang bị thêm khóa cốp điện có hiệu quả và tăng tính an toàn khi để đồ đạc của các bác, các xế bớt lo lắng hơn vì để hàng hóa quan trọng ở trong thùng xe.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên có thể fit phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được tải trên tại trang web chính.

Còn gì tốt hơn một khi phần cốp được thiết lập thêm một loại đồ chơi vừa xịn sò vừa giúp ích cho các bác mà vẫn không giảm thiểu nét đặc biệt trong kiểu cách nắp thùng 3 tấm Xe bán tải.

Nguồn: nắp thùng gấp xe bán tải

 

 

Garage Nova4x4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 0918.49.88.39

 

Check Also

Giới thiệu các mẫu thú nhún lò xo 2020 được sử dụng nhiều nhất

Giới thiệu các mẫu thú nhún lò xo 2020 được sử dụng nhiều nhất

Để tăng thêm sức cuốn hút đối với các bé, nhu cầu về đồ chơi …