Home » Đồ Chơi Xe SH » Tại sao nên mua khóa chống trộm cho các loại xe máy

Tại sao nên mua khóa chống trộm cho các loại xe máy

Đi xe đẹp xe xịn thì chắc chắn ai ai cũng thích thú, nhưng để đảm bảo an toàn cho chiếc xe trước tình hình đạo chích lắm mưu nhiều kế là cả một vấn đề dành cho tất cả chủ nhân của những chiếc xe.

Ngày nay đạo chích có thể ra tay bẻ khóa và cuỗm chiếc xe của bạn trong vòng 5s ở bất cứ đâu, và chúng ta thì sẽ không thể lường trước được nguy cơ mất xe. Để giúp quý khách trong việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xế yêu của mình, hiện nay tại Shop đồ chơi xe 199 có cung cấp và lắp ráp các loại khóa chống trộm chuyên nghiệp, chống đoản bẻ phá khóa cho tất cả các loại xe máy.

Trên thị trường khóa chống trộm cho xe máy vẫn nhan nhản những loại khóa giả nên khi thay vào xe vẫn bị đạo chích bẻ dễ dàng. Rút kinh nghiệm từ thực tế đó và nhất là để đảm bảo uy tín, sự hài long cho quý khách Shop 199 luôn nhập về những loại khóa chống trộm chất lượng cao từ các hãng sản xuất. Dưới đây Shop 199 sẽ giới thiệu đến quý khách một vài loại khóa chống trộm.

  1. Khóa công tắc bí mật cho xe: Được lắp bí mật vào xe, khi rời khỏi xe chủ xe sẽ bí mật bật công tắc lên, như vậy toàn bộ hệ thống điện trong xe sẽ bị ngắt không thể nổ máy được.khóa công tắc bí mật
  2. Khóa chíp điện tử: Với hệ thống khóa này, khi xe bạn bị bẻ khóa bằng khóa vạn năng thì hệ thống điều khiển sẽ ngắt nguồn điện. Đồng thời xe sẽ báo động và không nổ máy được.
  3. Khóa Smart key (khóa từ quẹt): Khóa sử dụng công nghệ RFID là chìa khóa gắn chip và anten. Loại này được cài đặt ở chế độ thường khóa, khi tắt khóa điện của xe thì khóa này cũng tự động khóa theo. Chống được cắt dây điện nguồn, chống tháo khóa rất an toàn.
  4. Khóa dành riêng cho xe SH Việt Nam và Air Blade: Hãng Honda đã tự trang bị cho 2 loại xe này loại khóa có chức năng điều khiển từ xa theo công nghệ RF để tìm vị trí của xe. Để chống trộm, chỉ cần kết hợp với khóa zin của hãng khách hàng chỉ cần lắp thêm bộ khóa KIT X6000. Khi tắt khóa điện của xe thì khóa KIT X6000 cũng tự động khóa theo, không cần chủ xe phải khóa them. Loại khóa này chống được các công cụ can thiệp vào ổ khóa, chống cắt dây diện nguồn, chống tháo khóa. Loại khóa này có pin nên khoảng 2-3 năm chủ xe nên thay pin.
  5. Khóa Bostteach: Là khóa điều khiển từ xa sử dụng công nghệ RF của ô tô. Có chức năng chống trộm tương tự như khóa KIT X6000 hay Smart key, ngoài ra còn có thêm chức năng chống dắt xe nên rất an toàn và tiện lợi. Loại khóa này có tính năng chống hệ thống điện DC bị chạm thì khóa sẽ tự động bật còi báo để chủ xe biết mà xử lý kịp thời. Khi lắp loại khóa này thì trong trường hợp chủ xe cho người khác mượn xe không cần đưa chìa khóa, nên đề phòng được trường hợp trộm xe. Ngoài ra, khóa Bostteach còn có tính năng tìm vị trí xe từ xa và tính năng chống dắt xe đi.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xế yêu, quý khách hãy nhanh chân đến với Shop đồ chơi xe 199 để lựa chọn một ổ khóa chống trộm an toàn và phù hợp nhất với xe của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Shop 199 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Hỗ Trợ Khách Hàng: 090.1666.199 – 0906.589.375

          Website: dochoixemay199.com

        Địa Chỉ: 199 Bùi Hữu Nghĩa, P8, Q5, TP.HCM

(Hẻm 346 Nguyễn Trãi, P8, Q5, TP.HCM)

>>>>Xem thêm dịch vụ sơn xe giá rẻ chuyên nghiệp

Check Also

Honda SH 2018 2019 2020 màu đỏ 150i lên pô Granturismo đẹp và cúng cáp

Bán các loại pô độ SH đẹp và đẳng cấp giá cả hợp lý tại TpHCM

Độ pô ở chỗ nào là uy tín và chất lượng tại Tphcm? Ngày nay …