Home » Dịch Vụ » Sơn xe sh vn 2013 – 2016 smartkey kiểu dáng sporty giống SH Ý

Sơn xe sh vn 2013 – 2016 smartkey kiểu dáng sporty giống SH Ý

Các shop đồ chơi xe máy đã mọc lên hàng loạt nhất là tại các khu đô thị lớn khiến cho việc săn tìm các món đồ chơi độc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhưng lại khó khăn vô cùng trong việc tìm kiếm một món đồ chơi thật sự chất lượng. Để có được sự an tâm và hài lòng nhất cho mỗi món đồ chơi trang bị cho “con xe”, bạn hãy liên hệ cùng chúng tôi – Công Ty TNHH SH Sài Gòn – shop đồ chơi uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng hàng đầu tại TP. HCM.

do-dan-ao-vo-ngoai-sh-y-nhap-italia-2010-mau-cam-nham-cho-xe-sh-viet-nam-2012-2013-2014-2015-2016-smart-key

Một trong những dịch vụ mới nhất và cũng vô cùng được ăn khách của Công Ty TNHH SH Sài Gòn chính là sơn Sporty phong cách SH Ý cho xe SH Việt Nam 125i/150i!

son-dan-chan-sporty-do-den-led-audi-bao-taylux-tay-thang-biker-kieng-rizoma-tomok

Vì sao dịch vụ này lại ra đời? Dòng xe SH Việt Nam vốn đã gây được tiếng vang lớn tại thị trường quốc nội với chu trình lắp ráp diễn ra hoàn toàn tại Việt Nam cũng như có hơn 90% linh kiện được nội địa hóa. Kiểu dáng của dòng xe này cũng được thiết kế nhu hòa hơn để phù hợp với tâm sinh lý của khách hàng. Tuy nhiên, có lẽ kiểu dáng của SH Ý đã đi quá sâu vào lòng người Việt Nam, vì thế có không ít khách hàng không hài lòng với kiểu dáng và màu sơn kém mạnh mẽ này. Thấu hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi – Công Ty TNHH SH Sài Gòn đã cung cấp dịch vụ sơn tĩnh điện bóng mờ cho xe và dàn chân để tăng thêm sự thời trang và vẻ ngoài cứng cáp. Thời gian thực hiện quy trình từ 6 – 10 tiếng với kỹ thuật cực kỳ tiên tiến giúp sơn mịn hạt, hạn chế bong tróc sần sùi và vô cùng bền màu.

son-dan-chan-sporty-sh-y-2010-nhap-italia-xe-sh-viet-nam-vn-2013-2014-2015-2016-gia-re-tai-tphcm

Bạn có thể linh hoạt lựa chọn bất cứ màu sơn nào trong bảng màu của chúng tôi để tạo ra một con xe thật độc đáo với chi phí chỉ từ 1.200.000 VNĐ (Giá sơn hấp) và 1.700.000 VNĐ (Giá Sơn Tĩnh Điện). Bảo hành 12 tháng và Công Ty TNHH SH Sài Gòn sẵn sàng sơn lại miễn phí nếu màu sơn không đúng hoặc bong tróc trong thời gian sử dụng đấy!

son-dan-chan-sporty-giong-sh-y-150-cuc-ngau-va-dep-gia-re-phai-chang-uy-tin-chat-luong-tai-sh-sai-gon

Công Ty TNHH SH Sài Gòn

  • Địa chỉ: 984 Trần Hưng Đạo  , Phường 7 , Quận 5 , Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909.155.564 (Mr.Tuấn)
  • Website: shsaigon.vn

>>>>xem thêm Thi Công ,Thiết Kế , Lắp Đặt Và Chuyển Giao Công Nghệ Lò Sơn Hấp

Check Also

có nên sơn đổi màu xe zin hay không

Nên sơn đổi màu xe ở chỗ nào là uy tín chất lượng với giá tốt

Khi sở hữu những con xe cực chất như SH, Exciter,…thì việc đầu tư vào …