Home » Tin Tức » Phan Thiết – Thiên đường trăng mật cho các cặp đôi trẻ

Phan Thiết – Thiên đường trăng mật cho các cặp đôi trẻ

Phan Thiết không chỉ là nơi du lịch và nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn được ưu ái chọn làm nơi cho các cặp vợ chồng lưu lại những khoảnh khắc đẹp hay là nơi hưởng tuần trăng mật của mình. Hãy cùng tham khảo những địa điểm lý tưởng dành cho các cặp đôi nhé.

  1. Mũi Né

Mũi Né vốn nổi tiếng với những bãi cát vàng, biển xanh, gió mát cùng những rặng dừa lãng mạn. Những đồi cát tại đây biến đổi không ngừng chính là ý tưởng cho các tay cầm máy ghi lại khoảng khắc đẹp cho các cặp đôi. Nếu đến đây, bạn không chỉ mang về cho mình những shoot hình ưng ý, mà còn có thời gian để tự thưởng cho bản thân mình nữa.mui ne - phan thiet

  1. Hòn Rơm

Cũng không khác so với Mũi Né là những cảnh biển đẹp, lãng mạn nhưng hòn Rơm chưa được các nhà đầu tư động chạm nhiều, vì thế nơi này giữ nguyên được nét hoang sơ, tự nhiên trong mình. Bạn có thể đi qua các địa điểm đẹp như suối Hồng, đồi cát… để bắt ngay những khoảnh khắc tuyệt đẹp của thiên nhiên mang về cho cuộc sống mình.

  1. Hòn Bà

Cảnh hùng vĩ của non nước thiên nhiên có thể làm say lòng bất cứ cặp đôi nào, hơn nữa bạn còn có thể đến với ngôi đền cổ mà người Chăm xây dựng vào nhiều thế kỷ trước, đây cũng là một ý tưởng hay dành cho các cặp đôi. Ngoài ra, đồi dương cũng là nơi đáng để bạn xem xét. Hòn Bà được ưu ái ví là Động tiên Sa vì những hòn đá với nhiều hình thù được xem là đặc trưng của nơi này. Bạn vẫn có thể nắm bắt được nét hoang sơ của nơi này mà truyền tải lên những bức ảnh của mình.

  1. Bàu Sen

Còn được biết với cái tên Bạch Hồ, cách Phan Thiết khoảng 40km về hướng Đông Bắc, Bàu Sen mang trong mình nét hồng hào, xanh ngát từ những bông sen. Bạn có thể có thật nhiều ý tưởng cũng như tấm ảnh đẹp khi đến với Bàu Sen. Nước ở Bàu Sen trong vắt, đến nỗi bạn có thể nhìn thấy những loại cá lớn ở đây, chính là điểm thu hút khách. Ngoài ra, phía bờ Bắc còn cho bạn có cảm giác thư thái sau ngày làm việc dài mệt mỏi.

  1. Bãi Rạng

Cũng được gọi là Biển Rạng, và được xem như là bãi tắm đẹp nhất ở Phan Thiết. Nơi này được tạo hóa ưu ái dành cho những mình những nét đẹp tự nhiên từ bãi biển, rặng dừa và cả khí hậu nữa.

  1. Hòn Lao Câu

Hòn Lao Câu ở tại Tuy Phong – Bình Thuận là nơi còn giữ được trong mình nét đẹp hoang sơ. Đến đây, chúng ta sẽ thấy tận mắt hàng nghìn khối đá kỳ vĩ, với muôn vàn màu sắc và hình hài. Sinh vật biển phong phú cũng là một nét đặc trưng tại nơi này, chính vì vậy Hòn Lao Câu được quy hoạch thành khu bảo tồn sinh vật biển.

hòn lao cau

  1. Tháp Chàm

Không ai đến với Phan Thiết mà không tham quan qua Tháp Chăm, và đây cũng được coi như một trong những địa điểm lý tưởng để bạn có thể ghi lại những tấm hình đẹp. Và hẳn nhiên, với phông Tháp Chăm, những bức hình của bạn sẽ trở nên độc đáo và đẹp mắt hơn nhiều.

thap cham posahinu cach phan thiet 9km

  1. Đảo Phú Quý

Được các cặp đôi ưu ái lựa chọn làm nơi cho tuần trăng mật của mình, Đảo Phú Quý có bãi biển dài, đẹp, làn nước trong xanh, không khí ấm áp dễ chịu. Ngoài ra, bên cạnh đảo Phú Quý còn có nhiều hòn đảo nhỏ khác như Hòn Đen, Hòn Trứng… đáng để cho bạn thưởng ngoạn và lưu lại những kỷ niệm thật đẹp với vùng đất này.

dao phu quy

>>>> Hãy cùng sở hữu ngay đất nền Queen Pearl Phan Thiết nơi an cư hấp dẫn cho các cặp gia đình trẻ

Check Also

Địa điểm nào dạy lái xe uy tín ở Houston của người Việt

Địa điểm nào dạy lái xe uy tín ở Houston của người Việt

Các anh chị mới từ Việt Nam sang Houston muốn học thi bằng lái xe …