Home » Uncategorized » Noi sua chua may dieu hoa chat luong tai Houston

Noi sua chua may dieu hoa chat luong tai Houston

Cảm giác thoải mái cho căn nhà của chính mình là điều mà tất cả chúng ta đều hướng đến thế nhưng với tình trạng khí trời ác liệt như ngày nay thì cảm giác thoải mái đó phụ thuộc hết vào chiếc máy điều hoà mà mọi người đang sử dụng.

Hãy tưởng tượng nếu bất chợt ngày nào đó chiếc máy điều hoà không hoạt động mà thời tiết nơi bạn ở đang quá nóng hoặc quá lạnh thì điều đó thật sự là một thảm kịch.

Một số vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Hầu như mọi người khi nghe đến từ gas lạnh cũng sẽ nghĩ đến nó sẽ cạn dần theo quá trình vận hành của máy nhưng thực chất gas lạnh là một hoá chất rất bền, sẽ không mất đi trong quá trình vận hành thông thường. Điều hoà chỉ hết gas trong trường hợp bị hở đường ống hoặc các van, cũng có thể là thợ đã quên đo lường và nạp đủ gas khi lắp đặt.
  • Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : dàn ngưng tụ trong điều hoà bị bẩn hoặc bị nghẽn, lọc gió bị bẩn, hết hoặc thiếu gas, máy nén hoạt động không hiệu quả,… là vài lí do thường thấy dẫn đến hiện tượng máy điều hoà vận hành liên tục nhưng không mát.
  • Quạt dàn nóng của máy không chạy : tình huống này được gây ra khi mạch dây trong máy bị nghẽn hay đứt, cuộn dây contactor quạt bị hoạt động, bộ điều khiển nhiệt độ bị hư,…

Houston8888 chuyên sửa chữa và  lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Nếu bạn đang đùng phải những rắc rối liên quan đến điều hoà thì không cần ngần ngại mà hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, Houston8888 khẳng định luôn đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn mỹ nhất khi tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: sua may lanh ac houston

Check Also

Giới thiệu các mẫu thú nhún lò xo 2020 được sử dụng nhiều nhất

Giới thiệu các mẫu thú nhún lò xo 2020 được sử dụng nhiều nhất

Để tăng thêm sức cuốn hút đối với các bé, nhu cầu về đồ chơi …