Home » Uncategorized » Nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy điều hoà ở đâu tại Houston?

Nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy điều hoà ở đâu tại Houston?

Trong sinh hoạt hàng ngày của hầu hết chúng ta thì chiếc máy điều hoà đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong sinh hoạt.

Không thoải mái hay mất ngủ khi chiếc điều hoà nhà bạn bị hư là chuyện luôn diễn ra mỗi ngày trong các căn nhà khi mà không khí bên ngoài đang quá nóng hoặc quá lạnh.

Một số vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Hầu như mọi người khi nghe được từ gas lạnh cũng sẽ nghĩ rằng nó sẽ cạn dần theo quá trình vận hành của máy nhưng sự thật đây là một hoá chất rất bền, sẽ không bị phân huỷ trong quá trình hoạt động bình thường. Máy điều hoà chỉ thiếu gas trong trường hợp bị hở đường ống hoặc các van, cũng có thể là thợ đã không đo lường và nạp đủ gas khi lắp đặt.
  • Điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong những hiện tượng thường xảy ra khi máy điều hoà thiếu hoặc hết gas lạnh, tuy nhiên vẫn có những lí do khác có thể dẫn đến tình trạng này như lọc gió dơ gây tắc nghẽn do không được vệ sinh định kỳ, máy nén vận hành không hiệu quả,…
  • Quạt dàn nóng của máy điều hoà không chạy : cuộn dây contactor của quạt bị không hoạt động, bộ điều khiển nhiệt độ bị hư, tụ điện bị hư, dây điện trong điều hoà bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là khả năng gây ra tình huống quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động.

Houston8888 chuyên kiếm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên cung ứng những dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Chắc chắn bạn sẽ thoả mãn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 sở hữu một hàng ngũ thợ kinh nghiệm phong phú, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại rất nhiều nơi.

Thông tin : http://houston8888.com/

Check Also

Giới thiệu các mẫu thú nhún lò xo 2020 được sử dụng nhiều nhất

Giới thiệu các mẫu thú nhún lò xo 2020 được sử dụng nhiều nhất

Để tăng thêm sức cuốn hút đối với các bé, nhu cầu về đồ chơi …