Home » Uncategorized » Nắp thùng xe bán tải Hilux BT50 Navara Triton Ford Ranger Colorado Dmax

Nắp thùng xe bán tải Hilux BT50 Navara Triton Ford Ranger Colorado Dmax

Nắp thùng xe bán tải chính là một trong các đồ chơi rất được ưu ái bởi anh chị em chơi xe. Nắp thùng xe 4 bánh có các nào? Để phù hợp anh chị em nên dùng kiểu nắp thùng nào? Những kiểu nắp thùng hot nhất Hiện nay sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, giả phần đuôi sau trông như một xế cưng 7 chỗ mang vẻ cá tính của chiếc xe hoàn thiện hơn.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xe và thùng sau chiếc xe sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có thể cá tính thêm rất nhiều đồ hơn nữa khi dùng những loại anh chị em chở hàng sẽ cực thích loại thùng này .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng dễ dàng ở phần đuôi xe, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng xe sau bởi các nắp thùng xe hơi làm đồ đạc bên ở không bị hư hại.

Kiểu dáng nắp thùng rẻ này vẫn giữ vẻ cá tính được thiết kế của chiếc xe bán tải Phần đuôi sau sử dụng nắp trùng với màu chiếc xe tạo nên sự liền mạch cho xe giúp chiếc xe sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này . Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng chiếc xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Loại nắp thùng cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này đạt được vẻ ngầu cực kỳ chất cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Rất đơn giản và giá cũng khá rẻ để anh chị em có thể tiết kiệm giá nhưng cá tính lượng không hề thua kém chỉ phụ kiện nắp thùng khác

Tham khảo cụ thể tại đây : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

Check Also

Giới thiệu các mẫu thú nhún lò xo 2020 được sử dụng nhiều nhất

Giới thiệu các mẫu thú nhún lò xo 2020 được sử dụng nhiều nhất

Để tăng thêm sức cuốn hút đối với các bé, nhu cầu về đồ chơi …