Home » Uncategorized » Lợi ích của nắp thùng cho xe bán tải Ford Ranger BT50 Navara Dmax Hilux Triton Colorado

Lợi ích của nắp thùng cho xe bán tải Ford Ranger BT50 Navara Dmax Hilux Triton Colorado

Một trong các món phụ kiện cho các dòng xe bán tải đó là những loại nắp thùng. Nắp thùng xe hơi có các loại nào? Những loại nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Qua bài viết sau đây những loại anh chị em sẽ được 4×4 giới thiệu qua những loại nắp thùng thoải mái nhất hiên nay.

 

Nắp thùng cao

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, Được hoàn thiện với phần đuôi sau màn dáng vấp của chiếc xe 7 chỗ và hoàn thành hơn vẻ mạnh mẽ của chiếc xe bán tải.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất mượt cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng dễ dàng ở phần đuôi xe, Đồ đạc bên trong sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Vẻ ngầu của chiếc xe bán tải vẫn sẽ được giữ nguyên với mẫu mã của nắp thùng này Được sử dụng với màu sắc trùng với màu xe tạo sự liền mạch cho xe trên phần đuôi làm xế cưng trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho loại thiết kế của loại nắp thùng cuộn này. Cực kỳ hiệu quả trong việc bảo vệ xe khỏi nắng mưa.

Loại nắp thùng cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này sở hữu vẻ cá tính cực kỳ ngầu cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được ghép lại vs nhau. Rất đơn giản và giá cả cũng khá rẻ để anh chị em có khả năng tiết kiệm giá cả nhưng đẹp lượng không hề thua kém những phụ tùng nắp thùng khác

tham khảo thêm : giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng cả nước

Check Also

Giới thiệu các mẫu thú nhún lò xo 2020 được sử dụng nhiều nhất

Giới thiệu các mẫu thú nhún lò xo 2020 được sử dụng nhiều nhất

Để tăng thêm sức cuốn hút đối với các bé, nhu cầu về đồ chơi …