Home » Uncategorized » Hướng dẫn sử dụng sản phẩm thú nhún mầm non đúng chuẩn

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm thú nhún mầm non đúng chuẩn

Một dạng đồ chơi trẻ em được sử dụng phổ biến ở các khu vui chơi, trường học,… đó là thú nhún trẻ em. Được cải tiến dựa trên đặc tính của bập bênh, thú nhún trẻ em sử dụng lò xo hoặc điện nhằm hỗ trợ bé có thể chuyển động dễ dàng, tạo cảm giác trên lưng ngựa khi dùng Thỏa sức vui chơi thỏa thích với loại đồ chơi mẫu giáo mới lạ và thú vị là ước mơ to lớn của thiếu nhi.

Các loại sản phẩm thú nhún trẻ em phổ biến

– Thú nhún trẻ em sử dụng đệm bằng lò xo hoặc điện với các kích cỡ, hình dáng và màu sắc đặc biệt có tại Vân Anh:

+ Lò xo đệm giúp việc chuyển động lên xuống thêm dễ dàng, do đó, thiết kế bề mặt của trụ đỡ giúp bé thêm an toàn khi sử dụng và di chuyển thú nhún

+ Loại thú nhún trẻ em còn lại là dòng đồ chơi hoạt động bằng điện. Với vẻ ngoài bắt mắt sử dụng thêm các giai điệu âm thanh sôi động, dễ sử dụng

Vì vậy, công ty TNHH sản xuất thương mại Vân Anh đã lắng nghe, thấu hiểu và cho ra mắt sản phẩm thú nhún trẻ em với nhiều ưu điểm vượt trội. Trong suốt 10 năm qua, sản phẩm thú nhún của công ty Vân Anh luôn nhận được sự tin cậy của đông đảo các các đại lý vật dụng trẻ em cũng như các trường mẫu giáo nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm.

Cũng giống như các sản phẩm : cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non …của công ty Vân Anh, thú nhún trẻ em luôn cam kết giá cả hợp lý và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các bé khi sử dụng.Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đa dạng theo hình các con vật ngộ nghĩnh như sóc, thiên nga, vịt heo…, quý vị có thể vô tư lựa chọn theo sở thích và thẩm mỹ riêng.Ngoài ra còn có những thiết kế dành cho nhiều bé cùng chơi nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ cũng như tạo sự hòa nhập giữa các bé với bạn bè.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: thú nhún có đèn

Số điện thoại: 0937.888.344

 

Check Also

Giới thiệu các mẫu thú nhún lò xo 2020 được sử dụng nhiều nhất

Giới thiệu các mẫu thú nhún lò xo 2020 được sử dụng nhiều nhất

Để tăng thêm sức cuốn hút đối với các bé, nhu cầu về đồ chơi …