Home » Uncategorized » Gắn nắp thùng Xe bán tải Triton BT50 Colorado Hilux Ford Ranger Navara Dmax có tác dụng gì?

Gắn nắp thùng Xe bán tải Triton BT50 Colorado Hilux Ford Ranger Navara Dmax có tác dụng gì?

Các loại nắp thùng là một trong các phụ kiện rất được yêu thích cho những loại dòng xe bán tải. Vậy nắp thùng có bao nhiêu kiểu? Nên sử dụng loại nắp thùng nào thì phù hợp? Những kiểu nắp thùng hot nhất Hiện nay sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Đây là loại nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, Được hoàn thiện với phần đuôi sau màn dáng vấp của xe 7 chỗ và hoàn thành hơn vẻ cá tính của xe bán tải.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xe và thùng sau xế cưng sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có thể chất thêm nhiều đồ hơn nữa khi dùng các anh chị em chở hàng sẽ cực thích loại thùng này .

Nắp thùng thấp

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, Đồ đạc bên trên sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Thiết kế của dòng xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ mạnh mẽ với kiểu dáng của nắp thùng này nhưng đẳng cấp hơn trong phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và sang trọng cho loại thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này. Cực kỳ hiệu quả ở việc bảo vệ xe khỏi nắng mưa.

Loại nắp thùng cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này sở hữu vẻ chất cực kỳ chất cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của loại nắp thùng này. Tiết kiệm mức phí bởi giá rất thấp mà độ ráp cũng đơn giản mà cá tính lượng thì không hề thua kém chỉ phụ kiện nắp thùng khác

đọc thêm : nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

Check Also

Giới thiệu các mẫu thú nhún lò xo 2020 được sử dụng nhiều nhất

Giới thiệu các mẫu thú nhún lò xo 2020 được sử dụng nhiều nhất

Để tăng thêm sức cuốn hút đối với các bé, nhu cầu về đồ chơi …