Home » Thực phẩm chức năng » Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 500 Mailands – sản phẩm tuyệt vời cho các đối tượng mong muốn bồi bổ cơ thể

Bạn có cảm giác ngủ không yên giấc, hay mệt mỏi? Bạn đang cần cải thiện sức khỏe của chính mình và cả người thân? Bạn quá bận rộn nên không có thời gian chăm sóc sức khỏe? Đừng lo, Cordyceps 500 sẽ giúp cho bạn khắc phục những vấn đề trên. Thay vì sử dụng thuốc và các liệu pháp điều trị, sao bạn không thử bổ sung Cao Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 500g vừa đơn giản mà lại hiệu quả. Chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc lí do vì sao chúng tôi lại gợi ý sản phẩm này đúng không nào? Cùng theo chân Hali để tìm ra lời giải đáp cho chính mình nhé.

Nguyên liệu chính của Cordyceps 500 Mailands

Trong mỗi viên nén có

– 500mg Đông trùng hạ thảo 500 mg

– Hồng sâm 10mg

– Linh chi 10mg

– 20 mg Kẽm Gluconate

Bán lẻ Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 500 trên toàn quốc

Viên nang đông trùng hạ thảo 500 mailands đem tới những hiệu quả gì cho người sử dụng?

Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo 500 Mailands mang lại cho người dùng nhiều công dụng khác nhau như:

Cải thiện chức năng sinh lý.

Giúp bổ thận, ích tinh tủy

Hỗ trợ nâng cao sức khỏe, nâng cao sức đề kháng.

Giúp bổ phổi.

Giảm lão hóa da sớm

Phục hồi và tái tạo những tế bào tổn thương.

Điều hòa nội tiết tố ở phụ nữ

Sự kết hợp giữa Linh chi, Hạ thảo Đông trùng, Hồng sâm, Kẽm cộng hưởng cho nhau, tạo nên một viên uống cực kì hữu ích đối với sức khỏe. Người dùng sẽ có sức khỏe tốt, cơ thể được tăng sức đề kháng nhờ sử dụng ĐTHT Mailands 500

Tại sao sản phẩm được đông đảo khách hàng chọn lựa

– Mẫu hộp được thiết kế sang trọng, đẹp mắt, cầm chắc tay được nhiều người lựa chọn làm quà tặng

– Sản phẩm được nhiều nghệ sĩ, khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn như nghệ sĩ Xuân Hinh, MC Thanh Bạch,..

– Sản phẩm được truyền thông đưa tin như: VTV2, H1, VTC6, HTV1,HTV7, HTV9

– Được FDA Hoa Kỳ công nhận đạt chuẩn

– Là sản phẩm duy nhất có chứa Kẽm hữu cơ Gluconate trên thị trường – một vi chất không thể thiếu.

Người nào nên sử dụng Cordyceps 500 Mailands?

– Toàn thân mệt mỏi, cơ thể suy nhược

– Người có sức đề kháng yếu, kém, dễ bị cảm vặt

– Nam giới bị rối loạn ham muốn

– Nữ giới bị rối loạn nội tiết tố

– Người bị suy giảm chứng năng thận

– Người muốn nâng cao sức khỏe

– Người có chức năng phổi kém

Cách sử dụng Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo 500 Mailands

Sử dụng 1 viên Đông trùng hạ thảo Mailands 500/lần x 2 lần/ngày. Dùng vào lúc sáng sớm khi mới ngủ dậy hoặc lúc bụng đói trước bữa ăn khoảng 30 phút.

Uống 2 viên/lần, ngày 2 lần đối với người đang muốn hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Để có được kết quả như kỳ vọng, tốt nhất nên sử dụng theo liệu trình từ 2-3 tháng.

Tham khảo: Đông trùng hạ thảo Cordyceps 500

Công ty Hali Group là địa chỉ được lựa chọn hàng đầu khi mua Đông trùng hạ thảo Mailands 500 vì:

Sản phẩm Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo 500 Mailands được niêm yết giá bằng nhau ở tất cả hệ thống đại lý. Hali Group chúng tôi luôn mong muốn đem đến sản phẩm tốt nhất cho bạn với những tiêu chí dưới đây:

1. Hali Group sẽ kèm theo phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng khi bạn mua Cordyceps 500 Mailands để bạn yên tâm mua đúng hàng chính hãng

2. Công ty chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp. Trong suốt thời gian bạn dùng Đông trùng hạ thảo Cordyceps 500, chúng tôi luôn tư vấn tận tâm. Tùy vào cơ địa mỗi khách hàng, chúng tôi có thể đưa ra liệu trình thích hợp để bạn yên tâm sử dụng sản phẩm

3. Hali Group luôn có chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng

4. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng riêng để mang sản phẩm đến cho bạn trong thời gian sớm nhất. Đồng thời còn kết hợp với các đơn vị giao hàng uy tín để giao hàng nhanh cho khách hàng ở tỉnh xa

Khách hàng của chúng tôi luôn được kiểm tra hàng hóa rồi mới thanh toán.

5. Công ty Hali Group chúng tôi chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Hali Group là đơn vị được nhiều nghệ sĩ Việt tin tưởng và lựa chọn

7. Chúng tôi đã được nhiều khách hàng và tổ chức tin tưởng, cụ thể trong những năm qua, chúng tôi đạt được một số danh hiệu dưới đây:

– "TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018" do người tiêu dùng bình chọn

– "THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019" do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn

– "TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020" do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.