Home » Đồ Chơi Xe Exciter » Có nên độ tay thắng CRG chống gãy cho exciter 150 hay không

Có nên độ tay thắng CRG chống gãy cho exciter 150 hay không

Tay thắng có linh hoạt hay không, dễ sử dụng hay không là một trong những điều mà người lái quan tâm nhất khi ngồi trên một con xe lạ. Đây là một việc hết sức quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi tham gia lưu thông. Và tất nhiên, đối với những chiếc xe vừa mua, không chỉ tay thắng mà tất cả những bộ phận khác đều mới và hoàn thành chức năng của mình.


tay thang crg cho exciter gia cuc re tai tphcm

Tuy nhiên, qua thời gian dày sử dụng, tay thắng zin dù bền đến mức nào cũng sẽ dần “xuống sức” và gây ra một số khó chịu cho người dùng, mà những khó chịu này còn có thể gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Lúc này, điều bạn cần làm là thay một tay thắng mới.

tay thang crg cho exciter

Tay thắng CRG dành riêng cho Exciter 150 là một trong những sản phẩm phụ tùng xe máy được yêu thích trong giới đồ chơi xe máy. Nó sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang muốn đi tìm một sản phẩm tay thắng thời trang, dễ sử dụng, linh hoạt trong điều khiển, và bền bỉ cho Exciter 150.

vi sao nen mua tay thang crg cho exciter

Cấu tạo từ nhôm nguyên khối cao cấp kết hợp cùng lớp sơn phủ tĩnh điện thời trang chống phai, tạo nên một sự mạnh mẽ và bền bỉ cho  như tồn tại từ trong khung xương. Thiết kế tinh tế ở mọi chi tiết, sắc xảo trong từng đường nét với dáng hình mạnh mẽ, linh hoạt và hiện đại. Màu sắc đa dạng, với đầy đủ gam màu thời thượng, thích hợp để phối với mọi màu xe bạn lựa chọn. Và điều đặc biệt nhất chính là độ bền của nó. Độ bền bỉ của sản phẩm chính là điều khiến sản phẩm được yêu thích nhất – đặc tính chống gãy của sản phẩm. Bạn không cần phải lo lắng khi xe vô tình bị va quẹt ở đâu đó hãy té ngã nữa, tay thắng CRG sẽ không gãy, một tay thắng với thiết kế tinh tế như thế sẽ không gãy!

mua tay thang crg cho exciter o cho nao la gia re va uy tin

Chỉ với 550.000 VNĐ cho một sản phẩm quá tuyệt vời và quá quan trọng cho tính mạng của mỗi người tham gia lưu thông. Bạn còn cần gì hơn thế? Hãy đến ngay cùng Shop đồ chơi xe máy 199 để “rước em nó về dinh” và tìm kiếm thêm những món đồ độc khác bạn nhé!

Địa chỉ: 11 Nguyễn Văn Đừng, P 6, Q 5, Tp HCM

Hotline: 0906.589.375 – 0932.705.602

Facebook Fanpage : facebook.com/dochoixemay199

Website: dochoixemay199.com

( Nhận giao hàng toàn quốc )

>>>>>>độ xe sh vn đẹp sporty giá rẻ

Check Also

Vì sao xe exciter 150 nên gắn ốp pô indo tại shop 199

Phỏng pô là một điều thường thấy với những gia đình có con nhỏ hoặc …