Home » Kính Chiếu Hậu » Shop chuyên bán kính chiếu hậu Rizoma Elissecho xe SH VN

Shop chuyên bán kính chiếu hậu Rizoma Elissecho xe SH VN

Xe máy ngày nay không thể vắng bóng gương chiếu hậu. Một là nhằm đảm bảo không bị “bắt bài” khi tham gia lưu thông có mặt “áo vàng” và một nhằm giúp người lái có thể quan sát tình hình một cách toàn diện hơn, đảm bảo an toàn khi lái xe. Tuy nhiên, các “tay đua” có thể không quá hài lòng với những cặp kiếng chiếu hậu nguyên bản được thiết kế kèm theo xe, hoặc do vô tình hay do thiết kế kiếng chiếu hậu quá vướng víu dễ mang vào các chướng ngại vật trên đường gây nguy hiểm cho người ngồi trên xe cũng như các loại xe khác, việc thay kiếng chiếu hậu là điều cần thiết lúc này.

kinh-rizoma-elisse-cho-xe-sh-125i-150i (4)

Và dĩ nhiên, khi nhắc đến các món đồ chơi cho xe máy, chúng ta không thể nào không nhắc đến dòng thương hiệu Rizoma nổi tiếng của Châu Âu với những sản phẩm không ngừng làm mưa làm gió trên thị trường đồ chơi xe máy Việt Nam. kiếng chiếu hậu rizoma có khá nhiều mẫu mã với những kiểu dáng khác nhau, tại Shop đồ chơi xe máy 199 hiện đang bày bán sản phẩm Kiếng chiếu hậu Rizoma Elisse với mức giá 600.000 VNĐ.

kinh-rizoma-elisse-cho-xe-sh-125i-150i (1)

Thiết kế thanh lịch kết hợp với chất liệu nhôm cao cấp cùng màu sắc xám bạc hoặc đen huyền trơn lì bóng bẩy đã tạo nên một vẻ đẹp vô cùng tinh tế rất xứng đáng kết hợp cùng dòng xe SH 125 – 150 mạnh mẽ thời trang. Chân kiếng thẳng đứng vươn ra mang đến sự kiêu kỳ khó nói đi đôi với thiết kế mặt kiếng tứ giác tròn đầy sắc nét và có thể xoay chuyển linh hoạt đã tạo nên cái tên Rizoma Elisse tiếng tăm.

Hiện có khá nhiều sản phẩm nhái các loại kiếng chiếu hậu Rizoma là hàng kém chất lượng, vì vậy để không phải mất tiền oan và có được một sản phẩm mới chất lượng, cao cấp và phù hợp với “chiến mã” SH 125 – 150 của mình, hãy đến với Shop đồ chơi xe máy 199 – điểm đến đầy ưa thích của các tay độ xe TP. HCM bạn nhé! Bạn sẽ không phải thất vọng với dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi. Và đặc biết, tại Shop còn rất nhiều mẫu kiếng chiếu hậu Rizoma và thương hiệu khác cũng như các sản phẩm đồ chơi nổi tiếng đi kèm khác. Hãy đến và cảm nhận!

kinh-rizoma-elisse-cho-xe-sh-125i-150i (3)

Phone: 090.1666.199 – 0906.589.375 

Địa Chỉ: 11 Nguyễn Văn Đừng , Phường 6 , Quận 5 , Tphcm

>>>>>Xem thêm dàn áo sh vn độ ý

Check Also

Vì sao nên độ kiếng rizoma tomok 3 cạnh cho chiếc xe yêu quý của bạn

Vì sao nên gắn kiếng riozma tomok 3 cạnh cho chiếc xe của bạn

Để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng, sản phẩm Kính chiếu hậu Rizoma …