Home » Phân loại đồ chơi » Lốp - Vỏ xe máy » SHOP 199 BÁN VỎ MICHELIN GRIP PRO DANH TIẾNG TRONG SÀI GÒN

SHOP 199 BÁN VỎ MICHELIN GRIP PRO DANH TIẾNG TRONG SÀI GÒN

Tất cả chúng ta đều cần có lốp để giúp xe vận hành được an toàn và bền bỉ với thời gian. Chính vì vậy, việc chọn lựa thương hiệu vỏ xe các bạn có thể tin cậy được đóng vai trò rất quan trọng và cần thiết. Shop 199 tin rằng an toàn là điều kiện tiên quyết cho Biker, và Michelin mang đến với các phụ kiện vỏ đáp ứng mọi kỳ vọng cho người tiêu sử dụng.Lốp Michelin city grip pro chất lượng tốt chính hãng ở TP,HCM. Ảnh: vỏ Michelin grip pro gắn cho mọi dòng xe không ruột phổ biến tại TP-HCM.Tại thành phố Hồ Chí Minh, Shop 199 chuyên mua bán lốp Michelin grip pro cho xe với giá hạt dẻ nhất. Ở TP.HCM, Cửa hàng phụ kiện xe 199 chuyên mua bán lốp Michelin grip pro cho xe không ruột với giá thấp nhất.

Tại sao nên chọn gắn vỏ xe Michelin city grip pro cho xe của mình?

 • Lần đầu tiên Michelin sử dụng công nghệ Vỏ của đường đua mini cho dòng xe phổ thông. Cho vỏ xe MICHELIN GRIP PRO có khả năng bám đường vượt trội.
 • Khả năng chống thủng vỏ xe cao: Nhờ kỹ thuật Chồng lớp MICHELIN (MOT), hơi khó để mẫu lốp này bị thủng.
 • Lốp Michelin grip pro được thiết kế tại Thái Lan.
 • Độ bền cao hơn 10% so với các đối thủ: Thậm chí còn OK hơn so với vỏ MICHELIN M35, một kiểu hợp chất cao su mới đã đem đến cho lốp MICHELIN CITY GRIP PRO vòng đời sử dụng dài hơn 10% so với các đối thủ chính. Tuổi thọ trung bình của kiểu vỏ này khoảng 30.000 km với lốp trước và 20.000 km đối với lốp sau.
 • Vỏ Michelin grip pro lắp được hầu hết tất cả những kiểu xe máy như: SH, Honda Air Blade, Vision, Sh Mode, Click, Honda Vario, …

Chú ý: Lốp không ruột, giá đã bao gồm công ráp, bảo hành 6 tháng.


Cửa hàng 199: số 11 đường Nguyễn Văn Đừng, p.6, q.5, Tp HCMCần biết thêm về thông tin mọi người dành chút thời gian bấm vào Hotline: 0901. 666. 199

 Ở TP-HCM, Cửa hàng 199 chuyên mua bán vỏ Michelin grip pro cho xe không ruột với giá thấp. Lốp Michelin grip pro cho các dòng xe không ruột phổ thông ở Shop phụ kiện xe 199.Shop 199 mua bán lốp Michelin grip pro zin giá thấp cho các dòng xe không ruột tại HCM. Cửa hàng 199 mua bán lốp Michelin grip pro chính hãng giá mềm cho mọi loại xe không ruột tại tp Hồ Chí Minh.Cửa hàng 199 mua bán lốp Michelin city grip pro zin giá hợp lý cho các mẫu xe không ruột tại TP.HCM. Lốp Michelin city grip pro zin chất lượng cao ở tp Hồ Chí Minh.

Nguyên nhân nên tới Shop 199 để độ Lốp Michelin grip pro?

 • Cửa hàng 199 có đội ngũ thợ lành nghề, thời gian tháo gắn nhanh.
 • Đến với Cửa hàng đồ chơi xe 199 các anh em sẽ nhận được sự tư vấn và tư vấn vui vẻ nhiệt tình, am hiểu về các dòng xe phổ biến hiện nay và Vỏ Michelin city grip pro cũng như là các loại Vỏ xe máy khác.
 • Cửa hàng 199 có đầy đủ các kiểu đồ chơi, phụ kiện cho xe với nhiều các mẫu mã và màu sắc khác nhau cho bạn tham khảo thêm.
 • Cửa hàng phụ kiện xe 199 chúng tôi có bảo hành, thùng phụ tùng đồ chơi in biểu tượng của Cửa hàng để đem đến với lợi ích cho Biker, chỉ khi nào mọi người vừa ý thì Cửa hàng 199 mới nhận tiền.
 • Các các Biker có thể đến coi phụ tùng trang trí thực tế trước khi dự định gắn.
 • Với việc đặt chất lượng lên hàng đầu nên Shop phụ kiện xe 199 rất rõ ràng về phần giá cho khách khi tới đây với việc ghi cam kết trước khi độ xe
 • Loại hình tận tình: Là một bộ phận trung tâm độ xe honda SH đáng tin cậy tại TpHCM. Shop đồ trang trí phụ kiện xe máy 199 luôn cập nhật sản phẩm trang trí mới nhất, nhanh nhất, cùng những dịch vụ độ xe trọn gói (combo) cho các bạn bè gần xa. Do đó, Shop 199 không ngừng học hỏi và cải thiện nhằm nâng cao chất lượng loại hình dịch vụ và phong phú phụ tùng tại Shop, mang đến cho sự vững tâm cho quý khách.

Ảnh: lốp Michelin city grip pro chất lượng cao zin tại thành phố Hồ Chí Minh. Vỏ Michelin city grip pro cho mọi xe máy không ruột phổ thông tại Tp,HCM.Hình ảnh: lốp Michelin grip pro lắp cho mọi dòng xe không ruột phổ biến ở Sài Gòn.http://nttc.edu.vn/wp-content/uploads/2018/06/hinh-anh-lop-michelin-city-grip-pro-chat-luong-cao-danh-cho-cac-dong-xe-may-co-gia-tot-tai-tp-ho-chi-minh-michelin-e1515870568626-0005.jpg” alt=”Ảnh: vỏ Michelin city grip pro gắn cho hầu hết xe máy không ruột phổ thông tại tphcm.Vỏ Michelin city grip pro cho các xe không ruột phổ thông ở TP-HCM.http://nttc.edu.vn/wp-content/uploads/2018/06/hinh-anh-lop-michelin-city-grip-pro-chat-luong-cao-danh-cho-cac-dong-xe-may-co-gia-tot-tai-tp-ho-chi-minh-michelin-e1515870568626-0005.jpg” alt=”Lốp Michelin grip pro zin chất lượng tại Tp_HCM.Tại TP HCM, Cửa hàng 199 chuyên bán vỏ Michelin city grip pro cho xe máy với giá hạt dẻ. Tại HCM, Shop phụ tùng xe 199 chuyên bán vỏ Michelin city grip pro cho xe không ruột với giá hạt dẻ.

Check Also

Ở thành phố Hồ Chí Minh, Shop 199 chuyên bán lốp Michelin GP cho xe với giá mềm nhất.

VỎ XE MICHELIN ZIN DANH TIẾNG GIÁ RẺ TẠI SÀI GÒN

Nên chọn loại Lốp xe thương hiệu nào tốt cho xe? Mọi người cần có …