Home » Kính Chiếu Hậu » Cửa hàng bán kiếng rizoma tomok 5 cạnh cực ngầu và đẹp tại Sài Gòn

Cửa hàng bán kiếng rizoma tomok 5 cạnh cực ngầu và đẹp tại Sài Gòn

Gắn kiếng chiếu hậu cho xe máy là một điều bắt buộc tại Việt Nam. Với các dòng xe tay ga của Việt Nam, những mẫu kiếng chiếu hậu zin của xe đều được thiết kế phù hợp đồng điệu với phong cách của xe theo xu hướng người Việt. Tuy nhiên, luôn có những cái nhìn bất đồng trong xã hội, một bộ phận không nhỏ những người sử dụng các dòng xe tay ga nói chung và xe Exciter 150 nói riêng không vừa ý với kiểu thiết kế của gương zin, và muốn thay đổi điều đó.

Nếu bạn chính là trường hợp mà chúng tôi đang đề cập đến, thì chắc hẳn, bạn đang tìm kiếm mẫu gương chiếu hậu phù hợp cho xe máy của mình. Mua một bộ gương không hề khó, cái khó chính là tìm được sản phẩm phù hợp với sở thích, có chất lượng tốt, kiểu dáng độc đáo và tất nhiên là đi kèm với giá tiền hợp lý. Hãy để Shop đồ chơi xe máy 199 – điểm đến ưa thích của các tay độ xe SH, Exciter 150 – giúp một tay trong việc thực hiện điều khó khăn đó.

cua hang chuyen ban kinh rizoma tomok cuc dep va ngau gia re nhat tai tphcm

Sản phẩm kiếng rizoma tomok 5 cạnh tay ngắn dành cho dòng xe Exciter 150 là một trong những sản phẩm ăn khách nhất của Shop đồ chơi xe máy 199 chúng tôi. Được tạo ra từ nhôm nguyên khối cao cấp nên Kiếng Rizoma Tomok 5 cạnh vừa bền bỉ lại vừa mang một vẻ đẹp trơn láng rất sang. Lớp sơn tĩnh điện thời trang với những màu sắc đa dạng và cực kỳ sang trọng theo cùng những đường kẻ ngang của Kiếng. Thiết kế mặt kiếng 5 cạnh theo dạng tứ giác 2 góc vuông rất độc đáo mà thu hút ánh nhìn. Đặc biệt, mặt kiếng và phần đế cầm được chế tạo liền nhau, bạn không cần phải khó chịu với điểm nối quá lộ rõ của hai bộ phận như các sản phẩm kiếng chiếu hậu. Và cuối cùng, một điều tuyệt vời không thế thiếu được chính là, sản phẩm Kiếng Rizoma Tomok 5 cạnh tay ngắn có mức giá vô cùng phải chăng cho một chất lượng cực tốt – chỉ 350.000 VNĐ là bạn sẽ “rinh” ngay được về cho “chiến mã” của mình.

vì sao nên mua kiếng rizoma tomok cực đẹp và giá rẻ tại cửa hàng shop 199

Đã quá ha? Hãy đến ngay cùng Shop đồ chơi xe máy 199 để tìm cho con xe của mình thêm những món đồ chơi độc đáo khác bạn nhé!

Hỗ Trợ :0906.589.375 (Mr.Hoài) – 0932.705.602 (Mr.Trung)

Địa Chỉ Shop : 11 Nguyễn Văn Đừng , Phường 6 , Quận 5

Facebook : facebook.com/dochoixemay199

>>>>>độ xe sh sporty cực đẹp

Check Also

Vì sao nên độ kiếng rizoma tomok 3 cạnh cho chiếc xe yêu quý của bạn

Vì sao nên gắn kiếng riozma tomok 3 cạnh cho chiếc xe của bạn

Để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng, sản phẩm Kính chiếu hậu Rizoma …