Home » Uncategorized » Bán ốp đầu đèn xe exciter 150 cực ngầu giá siêu rẻ tại Quận 5

Bán ốp đầu đèn xe exciter 150 cực ngầu giá siêu rẻ tại Quận 5

Một con xe độ hoàn hảo là một con xe có các chi tiết phù hợp với nhau về mọi mặt, và đồng thời, nó thể hiện sự độc đáo cũng như cá tính đậm chất “cái tôi” của người độ.

Một trong những dòng sản phẩm trợ giúp cho quá trình “độ xe” khá là vất vả ấy là Ốp mão đầu Indo, đây là sản phẩm dành riêng cho dòng xe Exciter 150.

shop bán ốp mão đầu xe exciter 150

shop chuyên bán ốp mão đầu xe exciter 150 giá cực rẻ

Sản phẩm được thiết kế dành cho những người tiêu dùng có nhu cầu muốn thay thế ốp mão đầu zin của xe vì lý do như ốp mão đầu zin xe đã cũ, hư hỏng, muốn thay mới hoặc đơn giản vì nó hòa hợp với phong cách mà họ đã chọn để độ xe.

Một món đồ chơi cực chất từ nhựa ABS cao cấp, và mọi người cũng đều đã biết, đây là loại nhựa dành riêng cho công nghệ sản xuất xe hơi cũng như các loại đồ chơi xe máy. Bền bỉ và đẹp đẽ chính là đặc tính nổi bật của nhựa ABS. Ốp mão đầu Indo được thiết kế vô cùng tinh tế với các chi tiết cực kỳ sắc xảo, những đường cong, những đường kẽ được cắt rõ nét, gọn gàng, bảo đảm ôm sát khuôn đầu xe, hòa hợp như một bộ phận thực thụ của xe zin.

cửa hàng bán ốp mão đầu xe exciter 150

Khi lựa chọn Ốp mão đầu Indo dành cho Exciter 150, bạn có thể lựa chọn 1 loại logo cho sản phẩm trong 2 loại được thiết kế riêng kèm theo. Đó là logo Akrapovic và logo Breambo. Hoặc, bạn cũng thể chọn sản phẩm không có logo để bảo toàn vẻ đẹp nguyên thủy nhất của Ốp mão đầu Indo với mức giá thấp hơn một chút. Quá tiện lợi luôn!

shop chuyên bán ốp mão đầu xe exciter 150 cực đẹp giá cực rẻ tại tphcm

Ốp mão đầu Indo sở hữu lớp sơn carbon cực đẹp, cực bền tạo nên sự mạnh mẽ và sang trọng cho sản phẩm. Ngoài màu đen huyền bí anh ánh, bạn cũng thể chọn cho “chiến mã” của mình chiếc Ốp mão đầu với các họa tiết đa giác nho nhỏ xanh đậm rất thời trang. Nét đẹp mạnh mẽ này sẽ theo xe bạn với lớp keo dính chắc được nhân viên của cửa hàng cố định đầy kỹ thuật.

Địa chỉ: 11 Nguyễn Văn Đừng, P 6, Q 5, Tp HCM

Hotline: 0906.589.375 – 0932.705.602

Facebook Fanpage : facebook.com/dochoixemay199

Website: dochoixemay199.com

( Nhận giao hàng toàn quốc )

>>>> nhận sơn dàn chân sh giá rẻ

Check Also

Auto Draft

Tìm đu quay cho bé mẫu mã đẹp chất lượng ở đâu tp HCM?

Những trò chơi của thiếu nhi vui chơi rất đa dạng và tinh tế với …